• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 11/10, Q. Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Nguyễn Tuấn cũng các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế đã đến chúc mừng Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh và Công ty cổ phần dược Thành Sen nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Dược Thành Sen....

 

...Công ty cổ phần dược Hà Tĩnh...
...và tặng hoa chức mừng Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh

 

Tại các nơi đến chúc mừng, Đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn của các đơn vị. Dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 song các đơn vị, doanh nghiệp đã nỗ lực thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh vừa nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Thay mặt ngành Y tế, Ths. Nguyễn Tuấn chúc các đơn vị ngày càng phát triển, đạt được kết quả cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đơn vị cho xã hội, trong đó có ngành y tế. Sự phát triển của hệ thống y, dược tư nhân trong tỉnh đã giúp cho người dân được tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Đức Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.389
Tháng 10 : 24.133
Năm 2023 : 1.710.358
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.182.384