CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Khám, lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 người cao tuổi xã Hộ Độ

Được sự chỉ đạo của Sở Y tế Hà Tĩnh, ngày 15/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với trạm Y tế xã Hộ Độ tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh, lập hồ sơ quản lý sức khỏe và cấp phát thuốc miến phí cho đối tượng cao tuổi trên địa bàn xã Hộ Độ huyện Lộc Hà.

Đoàn y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đo huyết ap, siêu âm...

Trong thời gian 01 ngày, hơn 30 y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Lộc Hà tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh, lập hồ sơ quản lý sức khỏe và cấp thuốc miến phí cho 500 đối tượng người cao tuổi, các nội khám chủ yếu: Khám tổng quan, đo huyết áp, khám 3 chuyên khoa răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng, khám chuyên khoa mắt; siêu âm, điện tim.. Qua đó nhằm tư vấn cho các đối tượng cách điều trị bệnh hợp lý, nhất là đối với các bệnh lý ở người cao tuổi như: Cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh về đường hô hấp, cơ xương khớp.. Đồng thời cấp thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng đến khám, với tổng kinh phí tiền thuốc hơn 25 triệu đồng, được trích từ nguồn ngân sách xã Hộ Độ.

và khám mắt, tai - mũi - họng và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng cao tuổi

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm thức tốt Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 12/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.341.971