CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho bác sĩ Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh

Sáng 26/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2016. Tại hội nghị bác sĩ Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện một trong 07cá nhân của tỉnh Hà Tĩnh được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 - 2015.

Đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Trung Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho  7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2015. (Bác sĩ Nguyễn Viết Đồng, đứng thứ 3 bên phải sang)

Trong 5 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều bước đột phá và chuyển biến tích cực. Bệnh viện luôn hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch giường bệnh, hàng năm đạt từ 109- 178%;  Năm 2015 công suất giường bệnh đạt 178 %, 6 tháng đầu năm 2016 đạt 180%. Bệnh nhân điều trị nội trú qua các năm đều đạt từ 120 đến 178%; Năm 2015 Bệnh viện đạt 178 %. Số lượng bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện thường xuyên từ 750 đến 1.100 bệnh nhân, tăng từ 250 đến 600 bệnh nhân so với chỉ tiêu giường bệnh thực hiện là 500 giường bệnh. Các chỉ tiêu về phẫu thuật, cận lâm sàng đạt từ 100 đến 210%. Nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, chuyên sâu ngang tầm các bệnh viện tuyến trung ương được triển khai thường qui, đáp ứng được yêu cầu điều trị của bệnh nhân. Chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ, tinh thần thái độ của viên chức bệnh viện ngày càng được nâng cao, hoạt động các tổ chức đoàn thể trong bệnh viện ngày càng đi vào thực chất, từng bước làm hài lòng người bệnh.. Những kết quả này có công đóng góp quan trọng của bác sĩ Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Trong thời gian tới, Đảng bộ bệnh viện tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo, giám sát thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW cũng như Chỉ thị số 15-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa các hoạt động đi vào thường xuyên và tự giác sâu rộng trong Đảng viên, cán bộ viên chức bệnh viện.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lê Đình Sơn UVBCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Trung Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2015.

Hoàng Song Hào

Năm 2024 : 1.160.806