CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 14/6, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Tham dự hội nghị có Bác sĩ Lê Ngọc Châu – TUV –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.

Chiều ngày 14/6, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Châu – TUV –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.

Xác định ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác, Đảng bộ Bệnh viện PHCN đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Bệnh viện tích cực, tự giác học tập và làm theo gương Bác, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động, góp phần quan trọng để đạt nhiều kết quả toàn diện: hàng năm Bệnh viện hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra; chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp khám, chữa bệnh, điều trị; chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng cao, tạo sự tin tưởng, yên tâm của người bệnh.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên gắn với thực hiện tiêu chuẩn “Ba xây – Ba chống – Ba biết” của ngành y tế, chất lượng sinh hoạt Đảng ủy, chi bộ có nhiều đổi mới, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong 5 đã có hàng chục cán bộ được khen thưởng về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt năm 2012 đơn vị đã có 01 đồng chí được báo cáo thành tích học tập làm theo tấm gương Bác do Tỉnh ủy tổ chức.

Lãnh đạo Bệnh viện PHCN báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Đảng bộ bệnh viện

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Bệnh viện trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, đặc biệt là những kết quả tích cực trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cũng đề nghị Đảng bộ và các đảng viên cần cụ thể hóa bằng các việc làm cụ thể phù hợp với nhiệm vụ chính trị, gắn với nhiệm vụ chuyên môn của bệnh viện; Tiếp tục phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu trong bệnh viện và các khoa phòng chuyên môn; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhất là giám sát thường xuyên đối với cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nội dung học tập làm theo gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Bệnh viện PHCN trao giấy khen biểu dương
​ 04 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác.

Tại Hội nghị, Đảng bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã biểu dương, khen thưởng 4 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 5 năm qua.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.161.577