CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố

Chiều ngày 03/10, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh. Dự hội nghị có bác sĩ Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Thành ủy,  HĐND, UBND Thành phố Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Sở Y tế cùng lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hà Tĩnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng
 Tân Phó Giám đốc BVĐK thành phố Hà Tĩnh Lê Quân Thành

Tại Hội nghị, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố và trao Quyết định số 728/QĐ-SYT, ngày 21/9/2023 về việc bổ nhiệm ông Lê Quân Thành sinh ngày 24/01/1981, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh kể từ ngày 21/9/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Bác sỹ Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của bác sĩ Lê Quân Thành trong thời gian qua và tin tưởng trên cương vị mới được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp và cùng ban giám đốc bệnh viện xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng ngày một tốt hơn sự hài lòng của người bệnh, người dân; đồng thời đề nghị ban giám đốc bệnh viện cần soát xét lại quy chế hoạt động của Ban giám đốc bệnh viện và phân công cụ thể trách nhiệm của các thành viên trong ban giám đốc đúng năng lực, trình độ và sở trường để phát huy được năng lực cá nhân và tạo sức mạnh tập thể; tập trung đào tạo nhân lực, phát triển kỹ thuật mới. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ bệnh viện để tập thể cán bộ công chức, viên chức bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng bệnh viện ngày một vững mạnh, là địa chỉ tin cậy của người dân trong và ngoài thành phố trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân .

Bác sĩ Lê Quân Thành - Tân Phó Giám đốc BVĐK Thành phố Hà Tĩnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Lê Quân Thành cảm ơn sự quan tâm của ban giám đốc bệnh viện, Sở Y tế cùng lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố Hà Tĩnh đã quan tâm, tin tưởng và hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu cùng tập thể cán bộ, viên chức đơn vị hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao với tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm và phát triển, góp phần vào sự nghiệp xây dựng hình ảnh ngành Y tế Hà Tĩnh ngày một đi lên.

Năm 2024 : 1.160.015
Tổng số : 9.958.529