CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”

Tối ngày 29/9, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Một số tiết mục văn nghệ múa, hát do các cháu là con cán bộ viên chức bệnh viện thể hiện

Trong “Đêm hội Trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi nổi và vui nhộn, các trò chơi mang đậm chất dân gian của Tết Trung thu như: chương trình trò chơi, đố vui có thưởng, kể chuyện, phá cỗ Trung thu.… đã đem lại niềm vui trọn vẹn cho các em và những người tham gia chương trình.

Các em được hòa mình trong các trò chơi dân gian

Các hoạt động đã phát huy khả năng tư duy sáng tạo, gắn kết tình bạn, đem lại cho các cháu một đêm Trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

Các em cùng Chị Hằng - Chú Cuội phá cỗ Trung thu

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc và các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo động lực để các cháu thi đua học tập tốt hơn.

Lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh tặng hoa, quà cho các cháu

Nhật Thắng