Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều 5/2, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Đình Hải, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Kỳ tham dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cùng đoàn tặng quà, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo báo cáo của Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện đã bố trí lịch trực đầy đủ theo phân cấp, đội cấp cứu ngoại viện, bố trí đầy đủ thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế bảo đảm tốt nhất việc khám chữa bệnh trong dịp tết. Đặc biệt, bệnh viện đã chủ động các giải pháp đối phó với dịch bệnh, tai nạn, ngộ độc, cấp cứu khẩn cấp có thể xảy ra; có phương án thường trực, dự trữ cơ số thuốc, dịch truyền, vật tư, hoá chất; bố trí cơ số giường bệnh, phương tiện cấp cứu và cấp cứu ngoại viện để sẵn sàng đáp ứng khi dịch bệnh xảy ra.

Các khoa, phòng đang xây dựng kế hoạch chủ động tổ chức tốt việc cấp cứu, khám, điều trị cho người bệnh; dự trữ đủ thuốc, máu, dịch truyền và các phương tiện, trang thiết bị cần thiết phục vụ cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh. Bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị kịp thời, không từ chối hoặc xử trí chậm trễ.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc tết, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm tại bệnh viện

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đánh giá cao hoạt động, kết quả hoạt động của bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cao quý của ngành y nói chung và của bệnh viện nói riêng, tận tụy trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán. Mỗi cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện tốt chuẩn mực y đức cao quý của người thầy thuốc. Thời gian tới, đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện tốt chuyển đổi số, cải tiến công nghệ, rút ngắn quy trình khám, chữa bệnh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Bước sang năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải chúc bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và gia đình đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 843.294