Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh - Ý nghĩa Chương trình “Xuân gắn kết – tết yêu thương”

Tối 26/01, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, chào xuân Giáp thìn 2024 và tặng quà cho bệnh nhân nghèo, cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có Bs.Nguyễn Minh Đức, TUV, Giám đốc Sở Y tế, Bs.Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự chương trình

Phát biểu tại chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” Bs. Nguyễn Minh Đức, TUV, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh nhấn mạnh: Đây là chương rất ý nghĩa nhằm động viên về vật chất cũng như tinh thần, giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, xoa dịu nỗi đau bệnh tật để về cùng gia đình vui tết đón xuân Giáp thìn ấm áp và hạnh phúc. Giúp cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức- TUV- Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại chương trình

Giám đốc Sở Y tế cũng cảm ơn sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng ngành Y tế trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội giúp đở bệnh nhân nghèo và cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tình cảm đặc biệt với mong muốn “không ai ở lại phía sau”.

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh trao quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện

Bác sỹ Bùi Quốc Hùng, PGĐ Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành và lãnh đạo Bệnh viện trao quà cho cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã trao 44 suất quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện và 11 suất quà cho cán bộ viên chức có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 24 triệu đồng.

Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình

Được biết những suất quà này được trích từ quỹ mái ấm công đoàn của bệnh viện Phổi và sự hỗ trợ của của các doanh nghiệp nhà hảo tâm trên địa bàn như: Ngân hàng BIDV Việt Nam, Chi nhánh Hà Tĩnh; Chi nhánh xăng dầu Hà Tĩnh; phòng Tham mưu Công An tỉnh; Nhà hàng Susi tại thành phố Hà Tĩnh.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 846.920