Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh: Hội nghị đại biểu người lao động và vui “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”

Chiều ngày 25/01/2024, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động và vui “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn tết Giáp thìn 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Sâm, Phó bí thư Đảng Ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía Sở Y tế có bác sỹ Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cùng 150 đại biểu đại diện cho hơn 635 cán bộ, công nhân, người lao động công ty tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2023 công ty đạt tổng doanh thu 422 tỷ đồng, các chỉ tiêu cơ bản đạt kế hoạch đề ra, nộp thuế đầy đủ, chi trả cổ tức và các quỹ được đảm bảo. Đã triển khai thành công nhiều chương trình bán hàng mang lại hiệu quả thiết thực như:  Orezol, Mộc hoa trắng, viên ngậm thông phế…; thực hiện có hiệu quả chương trình bán hàng shop online trên shopee; đổi mới các chương trình chăm sóc khách hàng, tăng cường công tác quảng bá thương hiệu trên các diễn đàn mạng xã hội. Thị trường kinh doanh thuốc được giữ vững. Công ty nghiên cứu thay đổi, nâng cao chất lượng 13 sản phẩm,  đưa ra thị trường 32 sản phẩm thuốc mới, trong đó nhiều sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Lào, Camphuchia… Nhiều đề tài khoa học trong sản xuất thuốc được triển khai, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để tăng sản lượng các sản phẩm.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và trển khai nhiệm vụ 2024

Hoạt động công đoàn và đoàn thể xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, hiện Công ty có số lao động  nữ chiếm 72%, nam chiếm 28%. Người lao động luôn có đủ việc làm, thu nhập ổn định, bình quân 9 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ chính sách của người lao động được công ty đóng nộp và thanh toán kịp thời. Thường xuyên tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, thăm hỏi, giúp đỡ các trường hợp khó khăn và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Trong phong trào thi đua lao động sản xuất, nhiều CBCNV đã đạt được thành tích cao.

Các đại biểu đóng góp ý kiến tham luận

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau thảo luận, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường, tăng doanh thu, tăng nguồn thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động.

Ths. Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Ths. Bùi Quốc Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đánh giá cao những kết quả đã được của công ty trong thời gian qua, công ty đã thực hiện tốt sản xuất kinh doanh, thu nhập bình quân của người lao động luôn đảm bảo. Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cũng đề nghị Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh cần tiếp tục nghiên cứu phát triển thị trường kinh doanh ra một số tỉnh khác và các nước lận cận, nhất là đối với các sản phẩm có chất lượng, uy tín trên thị trường dược hiện nay; đầu tư trang thiết bị, đào tạo tốt nguồn nhân lực, đẩy mạnh phát triển xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu, doanh nghiệp vì người lao động, góp phần đưa đời sống của công nhân lao động ngày càng được nâng lên.

Hội nghị cũng đã tổ chức ký giao ước lao tập thể, ký kết giao ước thi đua và công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc bộ phận Kiểm tra chất lượng của Công ty.

Liên đoàn Lao động tỉnh trao bằng khen cho 04 cá nhân...

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 04 cá nhân; Công đoàn Ngành Y tế trao giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023. Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh cũng đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi ca sỹ Ngô Sỹ Ngọc (A Páo). Đồng thời tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Cổ truyền Giáp thìn 2024.

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế và Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã trao 42 suất quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui tết đón xuân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 846.693