Ấm áp xuân yêu thương dành cho bệnh nhân tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các phần quà ý nghĩa góp phần động viên, chia sẻ khó khăn đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc về mùa Xuân, về tết và ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm gia đình đến từ các đơn vị.

Tối 31/1, Ban Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa Xuân yêu thương” dành cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú.

Các đại biểu và rất đông bệnh nhân đến tham dự chương trình “Xuân yêu thương”

Tham dự chương trình, các bệnh nhân và các y bác sỹ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về mùa Xuân, về tết và ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm gia đình. Chương trình đã trao 28 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng dành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Trước đó, ban tổ chức đã phát 300 suất cơm miễn phí dành cho các bệnh nhân.

Ban tổ chức đã trao 28 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng dành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Chương trình góp phần chia sẻ khó khăn, động viện người bệnh nỗ lực điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Trong chiều nay ban tổ chức đã phát 300 suất cơm miễn phí dành cho các bệnh nhân.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 843.978