CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh tiếp nhận cán bộ chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 năm 2023

Sáng ngày 12/9/2023, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ tiếp nhận cán bộ chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 từ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập.  Dự lễ tiếp nhận, có đại diện ban giám đốc, khoa chuyên môn của Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập, các bác sỹ, kỹ thuật viên trong Đoàn công tác, cùng lãnh đạo huyện, ban giám đốc và đại diện các khoa/phòng của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Tại lễ tiếp nhận, đại diện Bệnh viện Da liễu TW Quỳnh Lập đã thông qua các Quyết định về việc cử Đoàn cán bộ đi công tác chỉ đạo tuyến và cử viên chức đi chuyển giao kỹ thuật chuyên môn Y tế theo Đề án 1816 tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đối với Bs CKII Trương Quang Vũ, TP. Chỉ đạo tuyến và Hợp tác Quốc tế và Kỹ thuật viên xét nghiệm Lê Đăng Lĩnh.

Phát biểu tại buổi lễ chuyển giao, Giám đốc Bệnh viện TW Quỳnh Lập TTND, TS. Nguyễn Việt Dương cho rằng công tác chuyển giao các gói kỹ thuật có ý nghĩa quan trọng. Vì vậy, bên cạnh việc hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật, yêu cầu các bác sỹ cần tận tình hướng dẫn, truyền đạt đầy đủ các nội dung lý thuyết, các kỹ năng thực hành cho các học viên, đồng hành cùng học viên trong suốt thời gian 1 tháng làm việc tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh và tiếp tục hỗ trợ học viên thời gian giám sát sau chuyển giao kỹ thuật.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 năm 2023

Với vai trò là đơn vị nhận chuyển giao kỹ thuật, Bs CKII. Lê Văn Luật - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã cảm ơn bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập đã giúp đỡ, hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho trung tâm y tế. Đồng thời cam kết sẽ bố trí đội ngũ bác sỹ tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật chuyên ngành, vừa chuyển giao vừa tổ chức khám, tư vấn, điều trị, tiến tới chủ động thực hiện khám điều trị các bệnh Da liễu, góp phần đáp ứng nhu cầu và từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này, Đoàn cán bộ Bệnh viện Phong – Da liễu Trung ương Quỳnh Lập đã trao tặng thuốc và hóa chất cho Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh nhằm phục vụ cho công tác xét nghiệm và điều trị các bệnh Da liễu.

Thu Hòa

Năm 2024 : 1.139.134