• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngành Y tế hưởng ứng “ Tết trồng cây”

Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 20-2, Sở Y tế tổ chức Lễ phát động toàn Ngành Y ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ, nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng cơ sở y tế “Xanh-sạch-đẹp-an toàn”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế, các Bệnh viện, Trung tâm, Chi cục tuyến tỉnh.

Tại lễ phát động Bs. Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh ý nghĩa của “Phong trào “Tết trồng cây” do Bác phát động. Phong trào đã và đang ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp bước làm theo lời Bác dạy. Ngành Y tế kêu gọi toàn thể nhân viên ngành Y tế tiếp nối truyền thống, ra sức trồng nhiều cây xanh, cây cảnh, chăm sóc bảo vệ cây tốt, góp phần bảo vệ môi trường, làm cho cơ sở y tế ngày cành đẹp hơn”.

Sau lễ phát động, đoàn viên, thanh niên thuộc khối Văn phòng Sở Y tế đã tổ chức trồng hàng chục cây xoài trong khuôn viên và hành lang của Bệnh viện Tâm thần tỉnh. 

Được biết, hưởng ứng “Tết trồng cây” đầu xuân Tân Sửu 2021 do Sở Y tế phát động, 100% Bệnh viện, Trung tâm y tế và các Trạm y tế trên toàn tỉnh đã tổ chức trồng được hàng nghìn cây ăn quả, cây bóng mát trong và ngoài khuôn viên các cơ sở y tế.

 

 

Phong trào phát động “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ, trong nhiều năm qua của Ngành Y tế đã trở thành hoạt động sôi nổi, hiệu quả, tạo được ý thức trong mỗi cán bộ, nhân viên, y, bác sỹ về việc tích cực hưởng ứng trồng và chăm sóc cây xanh, bảo vệ môi trường; đặc biệt, góp phần tạo cho khuôn viên các cơ sở y tế có cảnh quan môi trường ngày càng xanh-sạch-đẹp, trong lành, thân thiện.

                                         Thanh Loan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.277
Tháng 03 : 8.308
Năm 2024 : 310.378
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.108.892