• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Y tế không tổ chức đón tiếp khách nhân Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Y tế

Sở Y tế vừa có công văn về việc không tổ chức đón tiếp khách nhân Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Y tế (27/02/1955 - 27/02/2021) để tập trung các nỗ lực chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay, ngành y tế đã và đang phối hợp với các ban, ngành đoàn thể tập trung toàn bộ nguồn lực thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Vì thế, Sở Y tế không tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Y tế. Đồng thời, lồng ghép các hoạt động thi đua, lập thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trong phát động phong trào thi đua tại đơn vị.

Cũng nhân dịp này, Sở Y tế xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Y tế, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; các Sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp; các cơ quan thông tấn, báo chí đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành Y tế trong thời gian qua và kính mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, phối hợp tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của ngành Y tế trong thời gian tới.

Thành Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 349
Tháng 02 : 138.052
Năm 2021 : 236.281
Năm trước : 1.116.286
Tổng số : 1.678.427