• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh làm việc với huyện Đức Thọ

Ngày 27/01/2021, Đoàn thanh kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh do Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (BCĐLN VSATTP) huyện Đức Thọ về công tác ATTP dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội xuân năm 2021. Đồng chí Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong BCĐLN huyện làm việc với đoàn.

Đoàn Kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh làm việc BCĐ VSATTP huyện Đức Thọ

Theo báo cáo của BCĐLN VSATTP huyện Đức Thọ, Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ, ngày 04/01/2021 của BCĐLN VSATTP tỉnh về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội xuân năm 2021. BCĐLN ATVSTP huyện đã xây dựng các kế hoạch và thành lập 19 đoàn thanh, kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra 133 lượt cơ sở trong đó số cơ sở đạt 131 chiếm tỷ lệ 98,4%; số cơ sở vi phạm 02 cơ sở, tổng số tiền xử phạt là 50 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt BCĐLN VSATTP huyện tiếp thu những nhận xét, sự đóng góp ý kiến của đoàn thanh kiểm tra liên ngành tỉnh và hứa s kiên quyết chỉ đạo các thành viên trong BCĐLN về VSATTP của huyện triển khai tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới nhằm đảm bảo tốt hơn quyền lợi cho người tiêu dùng. Đồng thời đề nghị BCĐLN tỉnh hỗ trợ thêm về chuyên môn, nghiệp vụ và các lĩnh vực khác liên quan đến ATTP để nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ làm công  tác bảo đảm ATVSTP của huyện.

Kết luận buổi làm vệc, Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm, Phó Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao những kết quả đạt được của BCĐLN ATTP huyện Đức Thọ trong thời gian qua. Đặc biệt là công tác thanh, kiểm tra về ATTP, đồng thời đề nghị BCĐLN ATTP huyện cần có sự phối hợp chặt ch giữa các ban, ngành liên quan trong việc đảm bảo ATTP trên địa bàn; tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông để người dân hiểu và có ý thức hơn trong việc đảm bảo vệ sinh ATTP cũng như phát huy hơn nữa trách nhiệm của các đoàn kiểm tra liên ngành từ huyện đến tận cơ sở.

Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm, PGĐ Sở Y tế cùng đoàn kiểm tra một số cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện

Sau buổi làm việc với BCĐLN ATTP huyện, Đoàn thanh kiểm tra liên ngành Vệ sinh ATTP tỉnh đã đi kiểm tra Hợp tác xã bánh gai Đức Yên và một số cửa hàng tạp hóa kinh doanh rượu, bia, bánh kẹo... Qua kiểm tra,  không phát hiện có dấu hiệu vi phạm, tất cả các cơ sở được kiểm tra đều đáp ứng tốt các điều kện về VSATTP.

                                                                            Huy Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.944
Tháng 04 : 153.455
Năm 2024 : 650.674
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.449.188