• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

40 bác sỹ Hà Tĩnh được hướng dẫn chẩn đoán, điều trị giảm nhẹ một số bệnh ung thư

Trong thời gian 5 ngày, các bác sỹ Bệnh viện K sẽ hướng dẫn cho các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ một số loại bệnh ung thư.

Thực hiện chương trình chỉ đạo tuyến năm 2022, đoàn chuyên gia của Bệnh viện K tổ chức lớp đào tạo, tập huấn chẩn đoán, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ một số loại bệnh ung thư cho 40 bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 10/11 đến 15/11.

40 bác sỹ Hà Tĩnh được hướng dẫn chẩn đoán, điều trị giảm nhẹ một số bệnh ung thư

Bác sỹ CKII Đỗ Đình Lộc - Phó Trưởng khoa Ngoại B - Bệnh viện K trao đổi một số nội dung trong chẩn đoán, điều trị giảm nhẹ ung thư.

Tại các buổi tập huấn, các bác sỹ Bệnh viện K sẽ cung cấp một cách tổng quan về bệnh ung thư và hướng dẫn việc chẩn đoán, điều trị, chăm sóc giảm nhẹ cho các loại bệnh ung thư, trong đó, tập trung đi sâu vào một số loại bệnh ung thư phổ biến như: ung thư tuyến giáp, ung thư vú…

Qua đó, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh nắm bắt thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh ung thư, góp phần nâng cao năng lực điều trị cho bệnh viện.

40 bác sỹ Hà Tĩnh được hướng dẫn chẩn đoán, điều trị giảm nhẹ một số bệnh ung thư

Khóa đào tạo gồm có 40 bác sỹ BVĐK tỉnh tham gia.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang từng bước triển khai đề án xây dựng khu xạ trị. Đây được coi là một bước đi để nâng cao năng lực điều trị các loại bệnh ung thư, góp phần giúp người dân được điều trị ngay tại địa phương, hạn chế chuyển tuyến.

Từ đầu năm đến nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã mời các bệnh viện tuyến trung ương như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tập huấn, nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em; hỗ trợ tập huấn, đào tạo con người và hướng dẫn quy trình quản lý để nâng cao toàn diện chất lượng xét nghiệm; chuyển giao kỹ thuật hóa mô miễn dịch nhằm giúp tiên lượng và định hướng trong điều trị ung thư; hướng dẫn kỹ thuật gây mê, gây tê trong phẫu thuật đối với nhi khoa và người lớn; hướng dẫn kỹ thuật tiêm insulin dưới da…

 


Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.238
Tháng 10 : 23.982
Năm 2023 : 1.710.207
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.182.233