• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi, hộ nghèo

Nhân ngày Quốc tế Người Cao tuổi 1/10 và hưởng ứng tháng hành động Người cao tuổi năm 2018 với chủ đề: “Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”,..

Nhân ngày Quốc tế Người Cao tuổi 1/10 và hưởng ứng tháng hành động Người cao tuổi năm 2018 với chủ đề: “Xã hội chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn”, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh phối hợp với Trung tâm Dân số-KHHGĐ thành phố Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 6 cụ cao niên sức khỏe yếu có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Hạ và xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng.

Tại buổi thăm hỏi và tặng quà các gia đình người cao tuổi, T.s Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế- Chi cục trưởng Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của các cụ. Chúc các cụ giữ gìn sức khoẻ, sống vui, sống khoẻ, sống có ích, là tấm gương cho các thế hệ sau học tập và noi theo.

Cũng tại đây, các bác sĩ Trưởng trạm của 2 xã Thạch Trung và Thạch Hạ - là Tổ trưởng các đội tình nguyện viên Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi của các xã, phường thành phố Hà Tĩnh đã trực tiếp thăm khám và kiểm tra huyết áp cho các cụ, nắm bắt tình hình và tư vấn gia đình cách chăm sóc sức khỏe tại nhà cho các cụ.

Đoàn Loan


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.073
Tháng 06 : 55.768
Năm 2023 : 749.078
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.221.104