Can Lộc: Tổ chức tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân năm 2016

Trong 5 ngày từ 18 đến 22/ 7 / 2016 Trung tâm y tế dự phòng huyện Can Lộc đã phối hợp với Trung tâm dân số KHHGĐ huyện tổ chức tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân năm 2016 cho gần 200 thanh niên chuẩn bị kết hôn tại 7 xã: Sơn Lộc, Đồng Lộc, Trung Lộc, Thượng Lộc, Vĩnh Lộc, Tùng Lộc, Thiên Lộc.

Mục đích tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân là nhằm cung cấp kiến thức về sức khỏe, hỗ trợ thay đổi hành vi, góp phần đảm bảo hôn nhân bền vững, nâng cao chất lượng giống nòi cho nam, nữ chuẩn bị kết hôn. Bên cạnh đó còn tuyên truyền tư vấn về SKSS và KHHGĐ đối với vi thành niên, thanh niên; tình dục an toàn, các biện pháp tránh thai an toàn, các bệnh di truyền thường gặp.

Trần Thu Hoài

Năm 2024 : 790.286