Trao quyết định về việc giao phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Sáng ngày 28/6/2019, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, Thầy thuốc nhân dân, BSCKII Trần Xuân Dâng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định về việc giao phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho đồng chí Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế và bệnh viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Quang Trung

Theo đó, tại Quyết định số 2039/QĐ-UBND tỉnh ngày 26/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giao đồng chí Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh kể từ ngày 01/7/2019 đến thời điểm bổ nhiệm Giám đốc mới.

Tại lễ giao Quyết định, TTND Trần Xuân Dâng giao trọng trách cho đồng chí Hoàng Quang Trung, với nhiệm vụ phụ trách bệnh viện trong thời gian tới sẽ phát huy tốt vai trò của mình, cùng đội ngũ lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, cùng nhau xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày càng phát triển, xứng tầm là bệnh viện đầu ngành của Y tế tỉnh nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Quang Trung xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Tuấn Dũn g