• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), trong 2 ngày 15 và 16/10, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ kết hợp. Tham dự lễ khai mạc có đại diện Thường trực Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc trung tâm.

 

Một số pha bóng hấp dẫn tại giải đấu

 

Tham gia giải lần này có 8 đội bóng đến từ 8 tổ công đoàn, chia thành 02 bảng. Mỗi đội thi đấu có tối đa 02 vận động viên nam và 03 vận động viên nữ. Các đội trong bảng đánh vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì ở các bảng vào bán kết và chung kết.

Thu hút nhiều khán giả, cán bộ viên chức trong và ngoài ngành đến xem và cổ vũ.

 

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về kỹ thuật, chiến thuật nên các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả, cán bộ viên chức trong và ngoài ngành đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng tổ công đoàn liên khoa Sức khỏe Nghề nghiệp – Phòng chống Bệnh không lây nhiễm...

 

..Giải nhì tổ Công đoàn Tài chính – Kiểm dịch..

 

và 02 giải ba thuộc về tổ Hành chính – Truyền thông GDSK và Phòng khám – Sức khỏe sinh sản.  

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng tổ công đoàn liên khoa Sức khỏe Nghề nghiệp – Phòng chống Bệnh không lây nhiễm; Giải nhì tổ Công đoàn Tài chính – Kiểm dịch, 02 giải ba thuộc về tổ Hành chính – Truyền thông GDSK và Phòng khám – Sức khỏe sinh sản.  

Việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên, người lao động, tích cực tham gia phong trào thể dục - thể thao; tăng cường mối giao lưu đoàn kết giữa các khoa phòng trong đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Nhật Thắng - Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.489
Tháng 07 : 111.930
Năm 2024 : 1.251.237
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.049.751