Hà Tĩnh điều động 17 cán bộ Y tế tham gia hỗ trợ tại Khu Ký túc xá Mitraco

Sáng nay (21/8), Sở Y tế đã tiễn đoàn cán bộ y tế tỉnh Hà Tĩnh tham gia tiếp nhận, cách ly, theo dõi các trường hợp F0 chưa có triệu chứng tại Khu Ký túc xá Mitraco- TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Dự lễ tiễn đoàn có bác sĩ Lê Chánh Thành- Phó Giám đốc Sở Y tế.

Tại buổi tiễn đoàn, bác sĩ Lê Chánh Thành- Phó Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương tinh thần xung phong ra tuyến đầu chống dịch của các y, bác sỹ. Đồng thời đề nghị các thành viên tham gia của Đoàn tuyệt đối chấp hành quy định của đoàn, quy định phòng, chống dịch của ngành y tế, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Tin tưởng, với sự chuẩn bị kỹ càng, quyết tâm cao, tinh thần xung kích, Đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần khẳng định vị thế, vai trò của ngành y tế, sớm dập tắt dịch bệnh, trở về an toàn, mạnh khỏe.

Bác sĩ Lê Chánh Thành- Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị các cán bộ y tế tuyệt đối chấp hành các quy định quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Đoàn cán bộ tham gia hỗ trợ đợt này gồm 17 cán bộ y tế, trong đó có 04 bác sĩ, 06 điều dưỡng, 6 hộ lývà 01 kỹ thuật viên đến từ các bệnh viện gồm: BVĐK Hương Khê, BVĐK Đức Thọ, BVĐK tỉnh, BVĐK thành phố, BVĐK thị xã Kỳ Anh.

Chia tay, động viên thành viên đoàn trước lúc lên đường nhận nhiệm vụ

Các thành viên sẽ tham gia chăm sóc điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 chưa có triệu chứng khu kí túc xá Mitraco

Đây là đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn vững vàng, đã có kinh nghiệm chống dịch trên địa bàn tỉnh. Nhiệm vụ cụ thể của các cán bộ y tế được điều động thực hiện theo sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh và các đơn vị có liên quan.

​                                             Ngân Khánh

Năm 2024 : 679.925