TX Hồng Lĩnh truy vết được 36 F1 liên quan đến 3 ca bệnh mới

Chiều 19/8, cơ quan y tế phát hiện thêm 3 ca cộng đồng trong khu vực phong tỏa, ở phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.

TX Hồng Lĩnh truy vết được 36 F1 liên quan đến 3 ca bệnh mới

Lực lượng chức năng truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh

Ngay sau khi phát hiện các ca bệnh, lực lượng y tế, công an cùng cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc.

Đến 20h ngày 19/8, lực lượng chức năng đã truy vết được 36 trường hợp F1 và đang tiếp tục truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan.

Thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị tại cơ sở y tế, các trường hợp F1 được đưa đi cách ly tập trung. Đối với các trường hợp F2, sau khi truy vết lập danh sách, thực hiện cách ly theo dõi nghiêm ngặt tại nhà theo quy định.

Cẩm Thạch

Năm 2024 : 668.151