CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Điều tra khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em

Viện Dinh dưỡng vừa phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiến hành khảo sát tình trạng dinh dưỡng của trẻ em tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cân đo cho trẻ tại Trường Mầm non Trí Đức - TP Hà Tĩnh

Trong thời gian 3 ngày đoàn công tác đã tiến hành cân nặng và đo chiều cao đứng cho 1.630 cháu  của các nhóm tuổi từ  mẫu giáo đến 5 tuổi  tại 4 trường mầm non trên địa bàn thành phố gồm: Bình Hà, Tân Giang, Trí Đức và Bắc Hà.

Đợt điều tra này nhằm khảo sát tỷ lệ thừa cân, béo phì  và tìm hiểu một số yếu tố liên quan của trẻ em Hà Tĩnh  góp phần  tìm ra giải pháp can thiệp thích hợp cho tình trạng suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì ở trẻ em tại tỉnh Hà Tĩnh

Nguyễn Hương

Năm 2024 : 1.164.362