CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII).

Chiều ngày 18/01/2019, Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII tới toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh về dự và truyền đạt các nội dung của Nghị quyết.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân nhấn mạnh các nội dung cốt lõi Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng bao gồm: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045"; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về “Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương"; Kết luận về tình hình KT-XH, ngân sách nhà nước năm 2018 và kế hoạch phát triển KT-XH, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh  truyền đạt các nội dung của Nghị quyết

Qua việc học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Sở Y tế nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, qua đó triển khai thực hiện đạt hiệu quả tại cơ quan, đơn vị mình.

Thạc sỹ Lê Ngọc Châu - TUV, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế: Yêu cầu tất cả các đồng chí đảng viên nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các nội dụng của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII); trong thời gian tới, đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán cần chú trọng công tác, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và công tác khám chữa bệnh; tiếp tục thực hiện cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp - an toàn...

Sau Hội nghị, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cũng đã tổ chức cho đảng viên thảo luận, nghiên cứu tài liệu, viết thu hoạch về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 8, khóa XII của Đảng theo quy định.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.341.917