CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh trao kinh phí hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh vừa đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân và thành phố Hà Tĩnh.

Đại diện Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh trao biểu trưng hỗ trợ làm nhà ở cho các đoàn viên CĐCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Theo đó, đoàn đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là chị Lê Thị Minh - đoàn viên CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh và anh Đặng Duy Đoài - đoàn viên CĐCS Văn phòng Sở Y tế. Mỗi đoàn viên được hỗ trợ số tiền 25 triệu đồng.

Tại đây, đại diện Công đoàn ngành mong muốn các đoàn viên CĐCS sẽ yên tâm công tác hơn nữa, tiếp tục phấn đấu nâng cao y đức và tay nghề để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Ngành trích quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 04 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau lâu dài ở công đoàn cơ sở Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Tỉnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 1.165.618