• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất bánh mỳ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh

Sáng ngày 9/5, Bs. Nguyễn Minh Đức – TUV, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh cùng đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh đã đi kiểm tra hoạt động sản xuát kinh doanh tại một số cơ sở sản xuất bánh mỳ trên địa bàn thành phố.

 

Kiểm tra 1 cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mỳ trên đường 26/3, thành phố Hà Tĩnh

Tại đây, Đoàn đã tiến hành kiểm tra quy trình sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu, các phụ gia thực phẩm và các điều kiện về vệ sinh nhà xưởng để sản xuất bánh mỳ. Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết các cơ sở sản xuất bánh mỳ đã tuân thủ quy trình cũng như các điều kiện đảm bảo ATVSTP trong quá trình sản xuất. Bên cạnh việc kiểm tra đoàn cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mỳ tuân thủ nghiêm các quy định về ATVSTP.

Đa số các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh mỳ đều tuân thủ quy trình cũng như các điều kiện đảm bảo ATVSTP trong quá trình sản xuất.

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại một số cơ sở sản xuất bánh mỳ trên địa bàn thành phố, đồng chí Phó Ban chỉ đạo ATVSTP tỉnh Nguyễn Minh Đức đề nghị Đoàn kiểm tra liên ngành cần chú trọng đẩy mạnh việc thông tin, truyền thông về các mối nguy cơ về ngộ độc thực phẩm đến các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng. Đồng thời, tiếp tục thực hiện các giải pháp bảo đảm An ninh, ATTP; chủ động giám sát mối nguy kịp thời cảnh báo, ngăn chặn và khắc phục sự cố về ATTP nhằm phòng chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 05 : 204.416
Năm 2024 : 923.715
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.722.229