• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/BBVCSSK, ngày 21/3/2022 của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Trung ương và Kế hoạch số 02-KHBVCSSKCB của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ (BBVCSSKCB) tỉnh. Sáng ngày 21/5, BBVCSSKCB tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trên 700 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý là cáccán bộ hưu trí, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ đương chức đang công tác tại các cơ quan thuộc Tỉnh uỷ quản lý.

Các cán bộ được lấy mẫu máu xét nghiệm tại Phòng khám - QLSK, BBVCSSKCB

 

Thời gian khám diễn ra từ ngày 21/5 đến hết ngày 12/6/2022, trong đó từ ngày 21 đến ngày 27/5 sẻ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm (gồm máu và nước tiểu) cho các cán bộ tại Phòng khám – Quản lý sức khỏe thuộc BBVCSSKCB và chụp cắt lớp Phổi liều thấp tại Bệnh viện ĐK tỉnh. Từ ngày 28/5 – 12/6, các cán bộ sẽ được khám tổng thể, đánh giá tình trạng sức khoẻ, khám lâm sàng toàn diện về Tim mạch, Huyết áp, Hô hấp, Tiêu hóa, Xương khớp, Mắt, Tai- Mũi- Họng, Răng- Hàm- Mặt; Khám cận lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, chụp X- quang tim, phổi, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, nội soi Tai- Mũi- Họng… Đồng thời, kê đơn, cấp phát một số thuốc theo tiêu chuẩn quy định.

và chụp cắt lớp Phổi liều thấp tại Bệnh viện ĐK tỉnh

 

Cũng theo kế hoạch, sau khi các cán bộ được khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khoẻ chung, các bác sĩ cũng sẻ tổ chức tư vấn cho từng cán bộ về tình hình sức khỏe, việc theo dõi, chữa trị, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao hợp lý... Các trường hợp cần thiết sẽ được bác sĩ chỉ định nhập viện để theo dõi và điều trị kịp thời.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ là một việc làm thiết thực nhằm giúp các cán bộ nắm được thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh và giúp cán bộ an tâm công tác.

Huy Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 668
Tháng 05 : 192.684
Năm 2023 : 679.642
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.151.668