CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Hội viên Hôi điều dưỡng Hà Tĩnh xuất sắc đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng”

02 hội viên Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua 1.000 thí sinh trong toàn quốc với 5.000 bức ảnh và 1.000 bài viết câu chuyện truyền cảm hứng tại Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”, lọt vào top 20 tác giả có tác phẩm ấn tượng nhất và đạt giải khuyến khích. Đó là, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Điều dưỡng trưởng khoa nhi Trung tâm Y tế huyện Hương Khê và Lê Thị Bích Ngọc, Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Hà Tĩnh.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng Việt Nam” lần thứ I do Tạp chí Điều dưỡng Việt Nam thuộc Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tổ chức chính thức được khởi động ngày 12/4/2024. Cuộc thi nhằm lan tỏa ý nghĩa của ngày Quốc tế Điều dưỡng cũng như tôn vinh vai trò và những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng viên trên toàn quốc.

Nguyễn Thị Thanh Huyền, Điều dưỡng trưởng khoa nhi Trung tâm Y tế huyện Hương Khê..

và Lê Thị Bích Ngọc, Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Hà Tĩnh đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp điều dưỡng”

Sau khoảng 20 ngày phát động, ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 1.000 bài dự thi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi thí sinh tham dự cuộc thi đã đem đến những hình ảnh đẹp, tận tâm cùng những bài viết xúc động, chia sẻ tình yêu với nghề nghiệp của mình. Cuộc thi tạo nên sức lan toả sâu rộng về hình ảnh người điều dưỡng với công việc thầm lặng, nhiều vất vả nhưng đầy ý nghĩa và trân quý.

Các tác phẩm dự thi đã phản ánh một cách chân thực và sâu sắc những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, nơi mà tình thương và lòng nhân ái, sự thấu cảm được lan toả trong mỗi hành động chăm sóc người bệnh.

BTC trao giải cho Nguyễn Thị Thanh Huyền, Điều dưỡng trưởng khoa nhi, Trung tâm Y tế huyện Hương Khê

và Lê Thị Bích Ngọc, Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Hà Tĩnh.

02 hội viên Hội Điều dưỡng tỉnh Hà Tĩnh đã xuất sắc vượt qua 1.000 thí sinh trong toàn quốc với 5.000 bức ảnh và 1.000 bài viết, câu chuyện truyền cảm hứng tại Cuộc thilọt vào top 20 tác giả có tác phẩm ấn tượng nhất và đạt giải khuyến khích. Đó là, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Điều dưỡng trưởng khoa nhi Trung tâm Y tế huyện Hương Khê và Lê Thị Bích Ngọc, Điều dưỡng viên Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Hà Tĩnh.

Những hình ảnh đẹp tại cuộc thi không chỉ gửi gắm tình yêu nghề, lòng yêu thương người bệnh mà còn là niềm tự hào của cán bộ hội viên Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh nói riêng và Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam trên con đường phát triển và hội nhập.

Ths Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh

Năm 2024 : 1.157.245