Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022.

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, sáng nay (25 /01), Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tổ chức “Tết Sum vầy – Xuân bình an năm 2022”. Tham dự có Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; các đoàn viên CDC được nhận quà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế và CDC trao tặng 15 suất quà của LĐLĐ tỉnh..

Tại đây, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành đã trực tiếp đến thăm, tặng 11 suất quà của Công đoàn ngành cho 11 cán bộ, đoàn viên, CCVCLĐ CDC Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn và 15 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh.

và 11 suất quà của Công đoàn Ngành Y tế cho cán bộ hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành đã chia sẻ với những khó khăn vất vả của mỗi cán bộ viên chức CDC Hà Tĩnh trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp. Qua đó, biểu dương đội ngũ cán bộ CNVCLĐ CDC Hà Tĩnh, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng với nỗ lực của mình đã vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuyến đầu chống dịch. Đề nghị Công đoàn Trung tâm luôn phát huy mọi nguồn lực để động viện, chăm lo, nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Y tế, nằm trong chuỗi những hoạt động chăm lo cho cán bộ, đoàn viên, CCVC-LĐ nhân dịp Tết Nguyên đán,nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần, vật chất cho cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên tiêu biểu vượt khó. Qua đó giúp đỡ các đoàn viên đón tết, vui xuân đầm ấm, bình an.

Ngân Khánh

Năm 2024 : 687.838