• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Ngành Y tế tổ chức “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, chiều nay (19/01), Công đoàn ngành Y tế (CĐN) Hà Tĩnh tổ chức “Tết Sum vầy – Xuân bình an 2022. Tham dự buổi lễ có Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; Các công đoàn cơ sở trực thuộc và đoàn viên được nhận quà.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sỹ Đường Công Lự, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế chia sẻ khó khăn vất vả của mỗi cán bộ viên chức trong điều kiện tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, đặc biệt dịch bệnh COVID-19. Biểu dương đội ngũ cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế, dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng với nỗ lực của mình đã vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều đoàn viên đã không ngại khó, ngại khổ xung phong hỗ trợ các tỉnh Bình Dương, Nghệ An chống dịch.

Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu tại buổi lễ

Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cũng đề nghị Công đoàn cơ sở các đơn vị trong ngành y tế sẽ phát huy mọi nguồn lực để động viện, chăm lo, nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức và người lao động. Từ đó cán bộ y tế yên tâm công tác để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 đoàn viên CĐCS Bệnh viện Phục hồi chức năng và Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh. 

Trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn Ngành Y tế cũng đã trao 54 suất quà cho cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền gần 38 triệu đồng.

Trao các phần quà cho các y, bác sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn ngành Y tế nhằm động viên, hỗ trợ tinh thần, vật chất cho cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên tiêu biểu vượt khó. Qua đó giúp đỡ các đoàn viên đón tết, vui xuân đầm ấm, bình an.

                                                                               Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.262
Tháng 06 : 55.957
Năm 2023 : 749.267
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.221.293