• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn Y tế Hà Tĩnh trao 80 suất quà Tết cho đoàn viên khó khăn

Sáng 17/1/2022, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã thăm và trao hỗ trợ 04 suất quà tết cho các đoàn viên đang công tác tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo… nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Tiến sĩ Đường Công Lự- Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho chị Phạm Thị Mỹ Dung- công tác tại BV Y học cổ truyền có hoàn cảnh khó khăn, một mình nuôi con nhỏ, bố mẹ già yếu.

 

Theo kế hoạch, trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Công đoàn  ngành Y tế Hà Tĩnh sẽ trao 80 suất quà với tổng trị giá gần 60 triệu đồng để hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn khó khăn hiện đang công tác một số BVĐK, chuyên khoa tuyến tỉnh, tuyến huyện và một số đơn vị y tế ngoài công lập.

...thăm hỏi hộ lý Đào Thị Ngọc Hoa- BV Phổi có chồng bị tai biến thường xuyên phải nằm viện, 2 con tuổi ăn học.

 

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Kỹ thuật viên Nguyễn Thị Dung- BV PHục hồi chức năng có hoàn cảnh khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, sống chung với ông bà ngoại già yếu.

 

Đây là những suất quà được Công đoàn ngành Y tế vận động, kêu gọi từ nguồn xã hội hóa của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.     

và thăm hỏi và tặng quà cho Kỹ thuật viên Nguyễn Thắng Thế- Bệnh viện Phổi có 2 con nhỏ, mẹ đẻ mắc ung thư máu.

     

Hoạt động hỗ trợ trao quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn dịp Tết cổ truyền của dân tộc thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn Y tế Hà Tĩnh đến đoàn viên, người lao động. Từ đó, mang đến cho đoàn viên, người lao động đón cái Tết đủ đầy, vui tươi, ấm áp hơn. 

Đoàn Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Tháng 09 : 149.441
Năm 2022 : 1.671.725
Năm trước : 3.036.687
Tổng số : 6.150.558