Điều dưỡng BVĐK tỉnh Hà Tĩnh nhặt được 60 triệu đồng tìm người trả lại

Nhặt được 60 triệu đồng, điều dưỡng Nguyễn Thị Mỹ Hảo - BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng tìm người mất để kịp thời trả lại.

Điều dưỡng BVĐK tỉnh Hà Tĩnh nhặt được 60 triệu đồng tìm người trả lại

Nhận lại chiếc ví từ chính tay chị Hảo, bệnh nhân N.V.Q bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ, nhân viên BVĐK tỉnh.

Sáng ngày 27/12/2021, trong lúc làm nhiệm vụ, điều dưỡng Nguyễn Thị Mỹ Hảo - Khoa Khám bệnh theo yêu cầu đã nhặt được 1 chiếc ví cầm tay nam để quên ở hàng ghế chờ tại khoa, trong đó có hơn 60 triệu đồng.

Ngay sau đó, điều dưỡng Hảo đã báo cho Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh yêu cầu và Phòng Công tác xã hội để tìm cách liên hệ bệnh nhân và trả lại.

Qua quá trình xác minh, liên hệ, BVĐK tỉnh đã xác định được người để quên ví là bệnh nhân N.V.Q (phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh).

Ngay sau đó, Phòng Công tác xã hội cùng điều dưỡng Hảo đã nhanh chóng trao trả cho bệnh nhân N.V.Q.

Năm 2024 : 685.546
Tổng số : 9.484.060