• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh: Gala đêm nhạc kỷ niện 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), tối 26/2, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức Gala đêm nhạc chào mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Sở Y tế Hà Tĩnh.

Các đại biểu tham dự đêm Gala

 

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Quyền Giám đốc Bệnh viện YHCT phát biểu tại đêm Gala

 

Phát biểu tại Gala đêm nhạc, bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Quyền Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh cho biết: Chương trình nhằm tạo sân chơi để cán bộ, viên chức bệnh viện giao lưu, đoàn kết, phát huy truyền thống vẻ vang, đồng thời động viên cán bộ, người lao động hăng hái thi đua lao động, học tập và công tác, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động.

Một số tiết mục trong đêm Gala

 

Tại đêm Gala, cán bộ viên chức bệnh viện đã đem đến 11 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được đầu tư, dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao và giàu cảm xúc với chủ đề ngợi ca quê hương đất nước, thể hiện tình cảm, niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và truyền thống ngành y, giai cấp công nhân lao động và tổ chức công đoàn. 

 

Đêm Gala thu hút đông đảo người dân, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân... đến xem và động viên

 

Đồng thời tái hiện hình ảnh những thầy thuốc lặng lẽ, âm thầm, hi sinh niềm hạnh phúc riêng của bản thân, không ngại gian khó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và sự bình an của nhân dân, khắc họa tinh thần lao động và y đức của các thế hệ thầy thuốc.

Trước đó, vào chiều cùng ngày Bệnh viện cũng đã tổ chức mít tinh, gặp mặt cán bộ hưu trí bệnh viện qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, bác sỹ Bùi Thị Mai Hương – Q.Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cống hiến, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức qua các thời kỳ, cũng như cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại bệnh viện. 

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng mong muốn thời gian tới, toàn thể cán bộ, nhân viên y tế tại bệnh viện sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó để cùng nhau hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiêm vụ được giao, đưa bệnh viện ngày càng phát triển để đáp ứng ngày một tốt hơn sự hài lòng của bệnh, người dân.

Nhật Thắng – Huy Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 888
Tháng 05 : 199.471
Năm 2024 : 918.770
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.717.284