• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Phục hồi chức năng tiếp nhận xe cứu thương từ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt

Sáng ngày 16/4, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận xe cứu thương từ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt trao tặng với tổng trị giá 980 triệu đồng.

Đại diện nhà tài trợ trao tặng giao xe cứu thương cho bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

 

 

 

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hải – UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, BS Nguyễn Tuấn - Quyền Giám đốc Sở Y tế cùng Ban Giám đốc và Trưởng các Khoa, Phòng  chức năng bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Bá Kỳ - Tổng Giám đốc cùng đại diện bộ phận kinh doanh của Công ty.

 

Ông Nguyễn Bá Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Kỳ - Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ, là một người con Hà Tĩnh nên rất thấu hiểu những khó khăn mà tỉnh nhà đang gặp phải. Được biết nhiều năm nay Bệnh viện Phục Hồi chức năng tỉnh không có xe chuyên dụng để phục vụ công tác chuyên môn nên Tập đoàn đã tài trợ cho bệnh viện 01 chiếc xe cứu thương. Ông Nguyễn Bá Kỳ cũng mong muốn, sau khi nhận được xe cứu thương, các hoạt động của bệnh viện sẽ ngày càng thuận lợi và phát triển ngày một tốt hơn, đặc biệt là trong việc phục vụ cấp cứu và PHCN cho người bệnh.

 

BS Nguyễn Tuấn – Quyền Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Ngành y tế Hà Tĩnh, BS Nguyễn Tuấn – Quyền Giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt trong thời gian qua, với sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công ty Phúc Đạt là nguồn động viên to lớn đối với bệnh viện, giúp cán bộ nhân viên y tế yên tâm làm nhiệm vụ.Đây là món quà rất thiết thực động viên, khích lệ tinh thần để tập thể, cán bộ nhân viên bệnh viện PHCN hoàn thành ngày một tốt hơn các nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng chia sẻ thêm, đây là lần thứ tư Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt trao tặng các trang thiết bị cũng như xe cứu thương cho Hà Tĩnh và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ đến từ Tập đoàn.

 

   Huy Ngân  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.528
Tháng 06 : 20.752
Năm 2023 : 714.062
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.186.088