• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 300 bộ quần áo chống dịch do Ngân hàng Vietcombank tài trợ

Sáng ngày 15/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là tuyến y tế cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho gần 1,3 triệu nhân dân. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, bệnh viện rất cần sự hỗ trợ từ các nguồn lực xã hội về các trang thiết bị y tế, đặc biệt là quần áo bảo hộ phòng, chống dịch cho cán bộ nhân viên y tế.

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho BV ĐK tỉnh 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch trị giá 50 triệu đồng

 

Trước tình hình đó, Ngân hàng Vietcombank đã nguồn quỹ trao tặng cho bệnh viện đa khoa tỉnh 300 bộ quần áo bảo hộ phòng, chống dịch với tổng trị giá là 50 triệu đồng. 

ThS.BS Hoàng Quang Trung - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi trao tặng

 

ThS, BS Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Với sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh là nguồn động viên to lớn đối với bệnh viện, giúp cán bộ nhân viên y tế yên tâm làm nhiệm vụ. Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm giúp đỡ của Ngân hàng Vietcombank, giúp bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà.

Huy Hoàng

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.278
Tháng 06 : 4.278
Năm 2023 : 697.588
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.169.614