• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 170 người dân xã Đức Lĩnh huyện Vũ Quang

Sáng nay (16/4), Chi đoàn Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh phối hợp Chi đoàn Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND, UBND Tỉnh, Thanh tra Tỉnh và xã Đoàn xã Đức Lĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tư vấn điều trị các bệnh về mắt cho người dân xã Đức Lĩnh huyện Vũ Quang.   

Trong thời gian 01 buổi, 10 y, bác sỹ Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 170 người dân trên địa bàn.

Qua đó, các bác sỹ đã phát hiện nhiều người dân mắc một số bệnh như: viêm kết mạc, đục thủy tinh thể, đục bao sau, bị đau mắt đỏ và bị một số bệnh khác liên quan đến mắt... Đối với các trường hợp bị bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị hoặc phẫu thuật phù hợp.

Bên cạnh việc khám, tư vấn cách chăm sóc mắt, mỗi người dân đến khám được cấp một số loại thuốc thiết yếu như: thuốc nhỏ mắt, rửa mắt, bổ mắt; thuốc đau bụng; thuốc kháng sinh; thuốc hạ sốt, đau đầu và thuốc bổ nhằm hỗ trợ sức khỏe cho người dân.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho các các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Lĩnh.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.818
Tháng 06 : 21.042
Năm 2023 : 714.352
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.186.378