CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Xứ phạt 12 triệu đồng vi pham an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhằm đảm bảo tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân trong dịp tết Nguyên đán Đinh dậu 2017. Đoàn kiểm tra liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh. Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện 2 cở sở vi phạm, xử phạt hành chính 12 triệu đồng.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra ATVSTP tại Khách sạn Ngân Hà

Trong đó xử phạt hành chính 9 triệu đồng đối với khách sạn Bình Minh với 2 lỗi vi phạm gồm: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm quá hạn sử dụng, sử dụng dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Xử phạt khách sạn Ngân Hà 3 triệu đồng đối với lỗi không thực hiện đầy đủ các xét nghiệm trong khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng theo quy định.

Tại các nơi kiểm tra, đoàn cũng đã nhắc nhở, tuyên truyền hướng dẫn chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến chấp hành đầy đủ các quy định về an toàn thực phẩm, thực hiện đúng 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 1.163.958