Lãnh đạo tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của ngành Y tế Hà Tĩnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; thực hiện quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều tối nay (24/2), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đến chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Trần Tú Anh - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Nguyễn Đình Hải - Bí thư Đảng ủy Khối Các CQ&DN tỉnh; Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Sở Y tế Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn ngành.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả toàn diện của ngành trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Đặc biệt, ngành đã chỉ đạo toàn hệ thống vào cuộc phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong Nhân dân.

Phát huy những kết quả đạt được, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị ngành tiếp tục chỉ đạo các cơ sở y tế thực hiện ngày càng tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; tiếp tục triển khai quyết liệt, có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch Covid-19, với mục tiêu ngăn ngừa dịch xâm nhập, lây lan vào cộng đồng.

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận, biểu dương những kết quả của đơn vị trong công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, nhất là Covid-19.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị với vai trò là cơ quan đầu não trong công tác phòng, chống dịch bệnh, thời gian tới, trung tâm tiếp tục tham mưu có hiệu quả cho ngành y tế và tỉnh các giải pháp phòng, chống dịch hữu hiệu, phù hợp với tình hình thực tiễn để vừa ngăn dịch xâm nhập vừa đảm bảo môi trường phát triển kinh tế - xã hội.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 475.411