Đoàn Thanh niên - Công đoàn Sở Y tế thăm hỏi, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 25/7, Công đoàn - Đoàn thanh niên Sở Y tế đã thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân liệt sỹ và các thương binh trên địa bàn xã Thường Nga huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, các đoàn viên đã thăm hỏi, động viên sức khoẻ, tặng gần 30 suất quà cho thân nhân liệt sỹ, thương binh.

Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ đã hy sinh một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc.

Mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Cùng với các việc thăm hỏi, tặng quà, các Đoàn viên cũng tổ chức Dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Thanh Nhàn

Năm 2024 : 611.995