Các bệnh viện gặp mặt cán bộ trước khi đi hỗ trợ tỉnh Bình Dương

Chiều 25/7, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Phục Hồi chức năng đã tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ đi hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh có 03 cán bộ tình nguyện tham gia chi viện tỉnh Bình Dương. Tại buổi gặp mặt, Ban Giám đốc bệnh viện đã tặng quà, căn dặn, động viên các cán bộ tham gia chi viện cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần giúp tỉnh Bình Dương sớm khống chế, đẩy lùi dịch bệnh.

Ban Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng tặng quà, căn dặn, động viên các cán bộ tham gia chi viện tại tỉnh Bình Dương

Bs. Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện cho biết: ngay khi có chủ trương của UBND tỉnh, Sở Y tế trong việc chi viện chống dịch tại tỉnh Bình Dương, Ban Giám đốc đã phát động trong toàn đơn vị và lấy tinh thần xung phong, tình nguyện của các cán bộ y tế.  Đội ngũ cán bộ chi viện của bệnh viện đa phần còn trẻ, chuyên môn tốt,  chưa vướng bận gia đình nên có thể tham gia hiệu quả các hoạt động phòng chống dịch tại Bình Dương. Bệnh viện sẽ luôn dõi theo, hỗ trợ, động viên và chia sẻ vật chất, tinh thần với các cán bộ.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh mong muốn   các cán bộ trong đoàn phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, đơn vị có đông cán bộ tham gia chi viện nhất với 8 người. Trong đó có 3 bác sỹ, 4 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên. Bệnh viện đã tặng hoa, quà, động viện đội ngũ cán bộ đi chi viện yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho bản thân. “Mỗi cán bộ phải xác định đây là trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả, là nơi gửi gắm niềm tin của đơn vị, ngành Y tế và người dân Hà Tĩnh. Do đó phải coi việc của bạn cũng là việc của mình. Cần hết sức trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bệnh viện luôn đồng hành phía sau để giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ”, Bs. Hoàng Quang Trung – Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh nhấn mạnh.

Theo Quyết định số 2677/QĐ-UBND, ngày 25/7/202 của UBND tỉnh về việc thành lập đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương, đoànhỗ trợ có 31 cán bộ, trong đó có 11 bác sĩ, 17 điều dưỡng, 03 kỹ thuật viên. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh 8 cán bộ, bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh 5 cán bộ, bệnh viện Phục hồi chức năng 3 cán bộ, bệnh viện Thành phố Hà Tĩnh 5 cán bộ, bệnh viện Phổi 2 cán bộ, bệnh viện Đức Thọ 2 cán bộ, bệnh viện Lộc Hà 2 cán bộ, bệnh viện Cẩm Xuyên 1 cán bộ, bệnh viện Hương Khê 2 cán bộ. Đoàn do Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Lương Tâm, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn.

Chiều 23/7, bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh cũng gặp mặt, động viên cán bộ tham gia hỗ trợ tỉnh Bình Dương

Để động viên đội ngũ cán bộ tham gia hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Bình Dương, các đơn vị đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và có nhiều hình thức động viên cán bộ. Theo kế hoạch, sáng ngày 26/7, Sở Y tế, UBND tỉnh cũng sẽ gặp mặt và làm Lễ tiễn chân đoàn công tác đi làm nhiệm vụ tại Ga Yên Trung, Đức Thọ.

Thu Hòa – Tuấn Dũng

Năm 2024 : 484.428