Hỗ trợ 107 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tết Giáp Thìn 2024

Nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống với các đoàn viên công đoàn, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã trích từ nguồn Quỹ xã hội hóa và Quỹ xã hội Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh trao tặng 107 suất quà nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Tặng quà cho đoàn viên Ngô Thị Yên (Công tác tại Khoa Nhi, BVĐK tỉnh) có chồng bị bệnh tâm thần, bản thân bị bệnh ốm thường xuyên, một mình nuôi chồng và các con ăn học, gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Chiều ngày 8/1, Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi, động viêm và  trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần dược Hà Tĩnh.

tặng quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Lục (Công tác tại Khoa Nội tiết – BVĐK tỉnh) Chồng mất sớm bản thân là hộ lý,
phải nuôi 2 con ăn học, với đồng lương ít ỏi gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tại những nơi đến tặng quà, đồng chí Bùi Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành đã ân cần động viên, chia sẻ với các gia đình đoàn viên công đoàn. Đồng thời mong muốn các công đoàn cơ sở cần phối hợp tốt hơn nữa với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện về môi trường làm việc cũng như có chính sách hỗ trợ cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

và tặng quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hương (Công tác tại Công ty CP Dược Hà Tĩnh)
có chồng bị bệnh hiểm nghèo, nuôi 2 con nhỏ.

Được biết, số phần quà còn lại sẽ được Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh trao tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”, dự kiến sẽ được tổ chức vào sáng ngày 26/01/2024 (ngày 16/12/2023 AL). Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh nhân dịp tết đến xuân về, là món quà ý nghĩa giúp đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 705.562