Bệnh viện Vinmec Times City hỗ trợ đến 100% chi phí can thiệp - phẫu thuật tim mạch

Thông tin vừa được Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City gửi tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, hiện nay, Bệnh viện Vinmec có thể tiếp nhận và điều trị, thực hiện phẫu thuật, can thiệp cho các bệnh nhân có bệnh lý tim mạch (chi tiết 19 danh mục dịch vụ xem tại đây). Đồng thời, người bệnh được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế theo quy định áp dụng tương tự bệnh viện hạng II.

Căn cứ kế hoạch hợp tác giữa 2 đơn vị, thời gian qua, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City đã có nhiều hoạt động hỗ trợ chuyên môn cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Bệnh viện Vinmec Times City đang có những chính sách hỗ trợ chi phí dành cho người bệnh tim mạch. Với trường hợp người bệnh thuộc hộ nghèo/hộ cận nghèo/hộ có hoàn cảnh khó khăn/người có công, hỗ trợ 70% hoặc 100% toàn bộ chi phí can thiệp - phẫu thuật. Với trường hợp người bệnh khác, hỗ trợ 50% chi phí can thiệp - phẫu thuật.

Đầu mối liên hệ: ông Ngô Ngọc Thái - Phòng Hợp tác bác sỹ - Bệnh viện Vinmec Times City, SĐT: 0869 996 998; hoặc: BS. Đặng Quang Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Vinmec Times City, SĐT: 0982 024 618.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 813.284