• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Linh - Cấp cứu 115 Hà Tĩnh

Công đoàn ngành Y tế vừa phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Linh - Cấp cứu 115 Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Linh - Cấp cứu 115 Hà Tĩnh (Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh). Tham dự lễ công bố, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía ngành Y tế có Bs. Trần Xuân Dâng, Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn ngành và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2019 - 2024

 

Công ty TNHH Một thành viên Ngọc Linh được thành lập ngày 16/9/2002 với 29 cán bộ, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển cấp cứu. 100% CNLĐ tham gia BHXH, mức lương bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Công đoàn cơ sở có vị trí, vai trò hết ức quan trọng trong Doanh nghiệp và với người lao động. Do đó việc thành lập công đoàn cơ sở Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh là một việc làm tất yếu và cần thiết của sự phát triển nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu, tâm tư, nguyện vọng cũng như quyền và lợi ích của người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế tặng hoa chức mừng BCH Công đoàn tại lễ ra mắt

 

Tại lễ công bố, đoàn viên công đoàn của Trung tâm đã đọc đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn, bên cạnh đó Công đoàn ngành cũng đã đọc các quyết định thành lập công đoàn cơ sở Trung tâm; kết nạp đoàn viên; Quyết định về việc chỉ định Ban chấp hành công đoàn lâm thời, gồm 03 đồng chí; quyết định phát thẻ đoàn viên cho 13 đoàn viên công đoàn.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bs. Trần Xuân Dâng - Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những đóng góp của Trung tâm cấp cứu 115 trong lĩnh vực vận chuyển và cấp cứu bệnh nhân trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh: trong thời gian tới Công đoàn cơ sở Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của tỉnh, của ngành. Công đoàn cơ sở cần đảm bảo việc làm, quyền lợi cho người lao động. Phát động các phong trào thi đua, tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ... hòa chung không khí với Công đoàn ngành nhân các ngày lễ lớn. Đồng thời tiếp tục vận động người lao động gia nhập tổ chức công đoàn dể xây dựng Công đoàn cơ sở ngày một vững mạnh.

Huy Hoàng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.376
Tháng 07 : 16.799
Năm 2020 : 679.803
Năm trước : 325.860
Tổng số : 1.005.663