Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh có thêm một Phó Giám đốc

Sáng ngày 01/10/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh” cho Thạc sỹ Lê Ngọc Thanh - Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp Bệnh viện.

Đồng chí Đặng Quốc Vinh, PCT UBND tỉnh trao Quyết định Phó GĐBV cho Thạc sỹ Lê Ngọc Thanh

Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế và Bệnh viện tặng hoa chúc mừng tân phó Giám đốc BVĐK tỉnh Lê Ngọc Thanh

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Châu, TUV - Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Đình Hải, TUV - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng tập thể Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các Khoa, Phòng trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Chánh Thành, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 3228/QĐ-UBND ngày 27/09/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh bổ nhiệm Thạc sỹ Lê Ngọc Thanh, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Tiếp đó, thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh, đồng chí Lê Ngọc Châu - Giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chúc mừng Bệnh viện có thêm một Phó Giám đốc và mong muốn trên cương vị mới của mình, tân Phó Giám đốc sẽ cùng với Ban Giám đốc Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thạc sỹ Lê Ngọc Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện đã dành tình cảm và sự tín nhiệm cho mình. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn lao, đầy thử thách, tân Phó Giám đốc hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 637.514