Trao tặng 26 suất quà cho các cháu chăm ngoan, học giỏi,đạt thành tích cao trong học tập

Tối ngày 12/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”, vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ - viên chức của cơ quan.

Dự và chung vui với các cháu có đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Xuân Dâng - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh - Chủ tịch CĐCS Trung tâm KSBT phát biểu chúc mừng tết Trung thu

Tiết mục văn nghệ của các cháu tại đêm Trung thu

Chú Cuội - Chị Hằng hài hước dí dỏm đã góp một phần thành công không nhỏ cho đêm hội trăng rằm

Trong đêm vui tết Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Ông Trăng - Chị Hằng Nga; tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi dẫm bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ, đố vui có thưởng … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Phá cỗ trung thu

và phát quà cho các cháu.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức của Trung tâm. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao tặng 10 suất quà cho 10 cháu thiến niên, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Công đoàn Trung tâm tặng 16 phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019./.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 702.082