• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xử phạt 1,5 triệu đồng cơ sở sản xuất bánh sinh nhật ở thị xã Kỳ Anh vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Chiều ngày 22/4, đoàn Kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm vừa tiến hành kiểm tra phát hiện vi phạm an toàn thực phẩm và xử phạt 1,5 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm bánh sinh nhật Phố Bánh, do bà Nguyễn Thị Hiền ở tổ dân phố Hưng Thịnh, phường Hưng Trí, thị xã Kỹ Anh làm chủ.

Đoàn kiểm tra hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu sản xuất bánh tại cơ sở

 

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở sản xuất Phố Bánh nói trên đoàn đã phát hiện cơ sở sử dụng một số nguyên liệu sản xuất bánh sinh nhật không rõ nguồn gốc xuất xứ và đã quá hạn sử dụng bao gồm: 06 bịch Compound hương hồng dâu; 02 bịch Chocolate loại 01kg do công ty THHH Rich Product Việt Nam sản xuất đã quá hạn sử dụng. 01 bịch ruốc bông thịt lợn loại 500 gam không rõ nguồn gốc xuất xứ trong khu vực sản xuất.

Số nguyên liệu sản xuất bánh sinh nhật không rõ nguồn gốc xuất xứ và đã quá hạn sử dụng

 

Qua đó, đoàn đã tiến hành lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng đối với các lỗi vi phạm nói trên, theo Điểm a, khoản 1, Điều 4, Nghị định 115/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính về An toàn thực phẩm. 

Đồng thời đề nghị chủ cơ sở tiêu hủy toàn bộ sản phẩm không đảm bảo an toàn trước sự chứng kiến của đoàn kiểm tra.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.821
Tháng 04 : 184.073
Năm 2024 : 681.292
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.479.806