• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thẩm mỹ viện Mailisa tặng 2 máy chạy thận cho Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ

Sáng nay (05/5), Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa (thành phố Hồ Chí Minh) đã trao tặng 02 máy chạy thận nhân tạo cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ. Dự buổi lễ trao tặng có Bác sỹ Nguyễn Tuấn - Q. Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo huyện Đức thọ cùng các y, bác sỹ và bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ 

 

Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Phan Thị Mai - Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa, cho biết: sau khi nhận được lời kêu gọi hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ về việc hỗ trợ máy chạy thận nhân tạo để điều trị cho bệnh nhân chạy thận nhân trên địa bàn. 

Bà Phan Thị Mai - Tổng giám đốc Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa phát biểu tại buổi lễ trao tặng

 

Tôi đã liên hệ với nhà cung cấp và quyết định mua 2 máy chạy thận nhãn hiệu Fresenius Medical Care 4008S của Đức sản xuất, trị giá 520 triệu đồng, hỗ trợ cho bệnh viện để phục vụ điều trị cho bệnh nhân chạy thận. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ góp phần cùng ngành y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân quê hương tốt hơn.

Bác sỹ Nguyễn Đình Sơn - Giám đốc BVĐK huyện Đức Thọ phát biểu tại buổi lễ

 

Bác sỹ Nguyễn Đình Sơn – Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ cho biết: hiện tại Bệnh viện đang sử dụng 8 máy chạy thận và phải chạy liên tục 4 ca mỗi ngày cho 52 bệnh nhân đang điều trị tại đây. Tuy nhiên, trên địa bàn vẫn đang còn trên 30 bệnh nhân phải đi vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh và sang Nghệ An để điều trị….  Do vậy việc được trao tặng thêm 2 máy chạy thân nhân tạo sẽ tạo thêm cơ hội cho những bệnh nhân có nhu cầu được điều trị ngay trên địa bàn huyện.

Cũng nhân dịp này, Hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đã trao tặng 52 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng cho 52 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại đây.

Thu Hòa - Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.424
Tháng 02 : 23.759
Năm 2023 : 90.565
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 6.562.591