Bệnh viện ĐK tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận xe cứu thương do BIDV tài trợ

Sáng ngày 29/4, Bệnh viện ĐK tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ tiếp nhận xe cứu thương do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ, trị giá 1,2 tỷ đồng. Tham gia buổi lễ có bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế. Về phía nhà tài trợ có đồng chí Nguyễn Đình Thịnh, Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh trao tặng biểu trưng xe cứu thương tiêu chuẩn cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh cho biết, việc tài trợ xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là món quà thể hiện tình cảm của toàn thể nhân viên, người lao động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam nhằm tri ân và chia sẻ những khó khăn, vất vả của người bệnh, đội ngũ y, bác sỹ với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị trong việc cấp cứu, chữa bệnh tại địa phương.

và phát biểu tại lễ trao tặng

Đồng chí Giám đốc BIDV Chi nhánh Hà Tĩnh Nguyễn Đình Thịnh mong rằng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ vận hành và khai thác một cách có hiệu quả nhất đối với phương tiện, thiết bị do BIDV tài trợ.

Bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại lễ trao tặng

Thay mặt Ngành Y tế Hà Tĩnh, bác sỹ  Nguyễn Tuấn – Quyền Giám đốc Sở Y tế đã cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của BIDV Hà Tĩnh trong thời gian qua, với sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời BIDV Hà Tĩnh là nguồn động viên to lớn đối với bệnh viện. Đây là món quà rất thiết thực động viên, khích lệ tinh thần để tập thể, cán bộ nhân viên bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp tục thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ cấp cứu, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Quyền Giám đốc Sở Y tế cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Đồng thời đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sử dụng xe cứu thương đúng mục đích, hiệu quả, phục vụ tốt công tác cấp cứu, chữa bệnh cho Nhân dân tỉnh nhà.

Trao tặng và tham quan xe cứu thương

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của ngành (26/4/1957 - 26/4/2022) BIDV đã quyết định tài trợ 65 xe cứu thương chất lượng cao, mỗi xe trị giá 1,2 tỷ đồng cho 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Việc tài trợ xe cứu thương nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cơ sở y tế địa phương nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng còn gặp nhiều khó khăn.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 634.479