Lãnh đạo Sở Y tế chúc mừng 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020)

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Tiến sĩ Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo một số phòng chức năng của Sở đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa chức mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được về công tác truyền thông - GDSK của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh trong thời gian qua, đặc biệt là trong cuộc chiến cùng nhân dân tỉnh nhà chống dịch bệnh Covid-19. Các thông tin, tuyên truyền được chuyển tải kịp thời, đầy đủ, đa dạng trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là trên Đài PTTH Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh, Cổng Thông tin Điện tử Sở Y tế, Bản tin sức khỏe Hà Tĩnh, bản tin CDC.. thu hút được nhiều người dân quan tâm.

Tại đây, lãnh đạo Sở Y tế cũng đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ viên chức phòng Truyền thông, GDSK - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, đồng thời mong muốn mỗi cán bộ viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi chuyên môn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ sức khỏe.

Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng..

...Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh..

...Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh..

...Bệnh viện Đa khoa Thành Phố tặng hoa chức mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh.

Cũng nhân dịp này, một số đơn vị trong ngành gồm: Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Đa khoa thành phố... cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.

Khánh Chi

Năm 2024 : 689.967