Nhặt được của rơi trả lại cho bệnh nhân

Một nhân viên phòng thu viện phí, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ vừa trả lại số tiền 1,5 triệu đồng cho người nhà người bệnh, đánh rơi trong quá trình nộp tiền viện phí.

Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt trao lại số tiền 1,5 triệu đồng chi bà Bùi Thị Canh

Trước đó, trong quá trình làm việc tại phòng thu viện phí chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã nhặt được số tiền 1,5 triệu đồng. Chị đã báo với lãnh đạo Bệnh viện để tìm người trả lại. Qua trích xuất hệ thống camera an ninh của bệnh viện, bệnh viện đã liên hệ và mời bà Bùi Thị Canh, ở xã Đức Đồng là người nhà của sản phụ tại khoa Sản là người đã đánh rơi số tiền trên để trả lại.

Nhận lại số tiền bị mất, bà Canh rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyệt đã có hành động đẹp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Bệnh viện đã giúp đỡ, liên hệ để gia đình nhận lại toàn bộ số tài sản bị đánh rơi một cách nhanh chóng.

Trần Văn Khoát

Năm 2024 : 793.218