• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 đối tượng chính sách, người có công ở huyện Kỳ Anh

Hơn 600 trường hợp là người có công, gia đình chính sách ở xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh đã được đội ngũ y, bác sỹ Sở Y tế Hà Tĩnh tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí.

Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh vừa phối hợp với Đoàn xã Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh) tổ chức tặng quà, khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại xã Kỳ Tây nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). 

Trong vòng 1 buổi, với sự tận tình, chu đáo, trách nhiệm, các y, bác sĩ Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh đã tiến hành khám sức khỏe tổng quát, tư vấn về các nội dung ngoại khoa, nội khoa, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, điện tim, siêu âm và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 trường hợp là người có công, gia đình chính sách ở xã Kỳ Tây.

Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

 

Qua thăm khám, các bác sỹ phát hiện nhiều người xuất hiện các triệu chứng như tăng huyết áp, tim mạch, đau mắt đỏ, viêm da dị ứng... Đối với những ca bệnh thông thường, các bác sĩ cấp phát thuốc điều trị, còn những ca bệnh nghiêm trọng hơn, các bác sĩ tư vấn, cấp thuốc ổn định ban đầu, hướng dẫn điều trị dài ngày tại bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa. Ước tính kinh phí khám bệnh, cấp thuốc miễn phí trong đợt này khoảng trên 250 triệu đồng...

 

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Sở Y tế Hà Tĩnh đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng 40 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.508
Tháng 06 : 94.708
Năm 2024 : 1.024.873
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.823.387